Điểm danh những vật dụng xa xỉ nhất hành tinh

109

Có những phát minh khiến cả thế giới choáng ngợp, có những phát minh xứng đáng lọt vào danh sách những vật dụng xa xỉ nhất hành tinh. Và thực sự một lần được trải nghiệm những vật dụng đó, người ta như thấy mình đang sống ở một thế giới trong mơ. Vậy những thiết bị công nghệ nào có đủ khả năng tạo nên điều đó?

1. Loa ống Stelle Audio Pillar

Loa ống Stelle Audio Pillar - Điểm danh những vật dụng xa xỉ nhất hành tinh
Loa ống Stelle Audio Pillar

Một dòng loa nghe nhạc xứng đáng đạt điểm 10 về thẩm mỹ, một trong những yếu tố mà dòng thiết bị âm thanh gia đình đang thiếu, và đó là điều mà Stelle Audio Pillar gây ấn tượng mạnh ngay từ ngày đầu ra mắt.

Chính Stelle đã biến một thiết bị âm thanh thông thường thành một món đồ nội thất mang tính thẩm mỹ cao. Mỗi chiếc loa được thiết kế trên nhiều chất liệu và hoa văn khác nhau không chỉ giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời mà còn mang lại một không gian nội thất hoàn hảo.

Chiếc loa này có giá 349 USD tương đương với 7,2 triệu đồng.

2. Ploom Pax

Một loại máy xông khí cao cấp, có thể nóng lên trong vòng 30 giây. Bạn vừa có thể sử dụng nó với các loại thuốc  xông hoặc hút thuốc lá ngay từ chính thiết bị này.

3. Bút thông minh Equil

Một công cụ có thể chuyển hóa những phác thảo, ghi chép trên giấy hoặc vải thành tệp tin để có thể chỉnh sửa và gửi đi. Chiếc bút có giá 149USD tương đương với 3,1 triệu đồng.

4. Đồng hồ Henry Graves Supercomplication

Đồng hồ Henry Graves Supercomplication - Điểm danh những vật dụng xa xỉ nhất hành tinh
Đồng hồ Henry Graves Supercomplication

Một thiết kế được đánh giá là đỉnh cao của khoa học đo lường thời gian và nghệ thuật. Chiếc đồng hồ hàng hiệu được chế tác từ vàng 18 kara do một nghệ nhân chuyên làm đồng hồ Thụy Sỹ mất thời gian 8 năm để hoàn thành. Và chính vì thế, người ta đánh giá rằng đây là một thiết bị đo thời gian được thực hiện phức tạp nhất trên toàn thế giới.

Bên canh một vẻ ngoài ấn tượng, chiếc đồng hồ này còn được trang bị 24 tính năng bao gồm lịch vạn niên, các tuần trăng, thời gian thiên văn, dự trữ năng lượng, thời gian hoàng hôn, bình minh và bản đồ ngôi sao trên bầu trời ngôi nhà của Henry Graves.