Đi tìm sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và ánh sáng

125

Dạo quanh một vòng các sản phẩm từ loa di động ta dễ dàng bắt gặp những chiếc loa có thiết kế độc đáo và âm thanh tuyệt đỉnh, nhưng lại vắng bóng những sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và sánh sáng. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ khám phá JBL Pulse – một chiếc loa mini đặc sắc, là nơi mà cả âm thanh và ánh sáng cùng hội tụ khuấy động không khí của những buổi tiệc.

Loa JBL Pulse

Là mẫu loa của JBL – một thương hiệu loa nổi tiếng, nhưng lại có bước tiến xa so với những sản phẩm loa cùng thương hiệu. Thiết kế của nó không có gì nổi bật cho lắm, cũng là dạng hình trụ quen thuộc như những loa di động khác mà thôi. Loa cũng nhỏ, gọn để người dùng có thể mang đi khắp nơi mà không gây chút phiền hà nào. Loa có kết nối bluetooth giúp âm nhạc được phát lên thật dễ dàng mà không cần dây kết nối lằng nhằng.

Tuy nhiên, tất cả những điểm đó chưa thể làm nổi bật được Pulse giữa đầy rẫy những loại loa khác được. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt? Như đã giới thiệu ban đầu, sự khác biệt chính là sự kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng để mang đến cho loa một khả năng kỳ diệu. Tuy nhỏ nhắn nhưng có thể làm cả không gian trở nên sôi động, giúp con người và âm nhạc hòa vào làm một.

Được trang bị 64 đèn LED xung quanh, sắp xếp một cách hợp lý, khoa học. Mỗi khi nhạc bật lên thì đèn cũng theo đó mà tỏa sáng, tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt, ấn tượng.  Hệ thống LED sẽ được thay đổi theo xung nhịp và âm bass trên bài hát, tạo ra không khí nghe nhạc hào hứng, sôi nổi và sinh động hơn. Hơn thế, các nút bấm cảm ứng được bố trí trên loa cũng tạo nên sự khác biệt cho JBL Pulse.

Nói về âm thanh thì có nhiều loa di động có thể mang đến âm thanh tốt hơn Pulse, nhưng một mình âm thanh có đủ cho không khí sôi động hơn không? Thử tưởng tượng xem, vào một buổi tối, ở không gian ngoài trời không có đèn điện, một buổi party diễn ra. Sẽ như thế nào khi âm nhạc vang lên và ánh sáng chiếu rọi như đang biểu diễn ở một sân khấu thực thụ? Tất cả mọi người sẽ hòa mình vào sự kỳ diệu ấy để thưởng thức những gì tuyệt vời nhất mà loa Pulse đem lại.

Loa JBL Pulse

Về chất lượng âm thanh, JBL Pulse hoạt động với dãi tần số từ 105Hz đến 20kHz nên chất lượng âm thanh khá tốt, âm thanh stereo rõ ràng và mạnh mẽ. Hai trình điều khiển 40mm và một cổng bass cho độ rõ nét, chi tiết và đầy âm thanh, âm thanh trung thực cao với công nghệ âm thanh của JBL.

Ngoài ra một số đặc điểm khác cũng nổi bật không kém như: Tích hợp pin lion với dung lượng 4000 mAh cho phép nghe nhạc liên tục đến 5 giờ, có thể điều khiển từ xa thông qua ứng dụng JBL Music Flow (có sẳn trên App Store và Google Play Store), từ đó bạn có thể dể dàng quản lý kết nối, duyệt danh sách bài hát, điều khiển hiệu ứng ánh sáng…

Với những gì mà Pulse mang lại, bạn đã sẵn sàng với một buổi tiệc hoành tráng với sân khấu có âm thanh, ánh sáng tuyệt đỉnh chưa?