Đánh giá máy nghe nhạc giá rẻ JVJ X2

105

Bạn là học sinh, sinh viên đang cần tìm một chiếc máy nghe nhạc nhỏ gọn và tiện lợi phục vụ cho việc nghe nhạc hoặc học tập? Máy nghe nhạc giá rẻ JVJ X2 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn ngay lúc này.

Máy nghe nhạc JVJ là dòng sản phẩm của nhà sản xuất của Singapore JVJ, nổi tiếng với các dòng máy nghe nhạc chất lượng cao, giá cả phải chăng và có độ bền lâu. JVJ hiện nay  cũng đã mở mộ công ty con tại Việt Nam nhằm khai thác tối đa thị trường đầy tiềm năng này.

Về thiết kế

Máy nghe nhạc JVJ là dòng sản phẩm của nhà sản xuất của Singapore JVJ
Máy nghe nhạc JVJ là dòng sản phẩm của nhà sản xuất của Singapore JVJ

Chiếc JVJ X2 được sản xuất nhằm mục đích đưa tới cho khách hàng một dòng máy nghe nhạc nhỏ gọn và tiện dụng có thể sử dụng bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Về thiết kế chúng giống như chiếc USB tiện lợi, máy nghe nhạc JVJ X2 có thể dễ dàng sử dụng trong mọi hoàn cảnh và tạo điều kiện thoải mái nhất cho người sử dụng.

Về hiệu năng

Sử dụng pin Lion giúp JVJ X2 có thể hoạt động liên tục suốt 10 giờ, qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu nghe nhạc của bạn. Ngoài ra, sạc pin bằng cổng USB của máy tính và chỉ mất 1 giờ để sạc đầy pin. Và chức năng cổng USB còn giúp bạn ghi chép các file nhạc vào máy nghe nhạc, dễ dàng quản lý và sắp xếp dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin khi đang ngoài đường, trên xe bus… bạn có thể sử dụng chức năng nghe đài FM của máy nghe nhạc, khả năng bắt sóng được hầu hết các tần số giúp bạn cập nhật tình hình liên tục mặc dù đang đi đường. Ngoài ra, nếu bạn muốn ghi âm thì chức năng ghi âm của máy với chất lượng âm thanh cao cũng đáp ứng nhu cầu này của bạn

Máy nghe nhạc JVJ X2 thích hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam
Máy nghe nhạc JVJ X2 thích hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam

Màn hình OLED giúp bạn dễ dàng trong việc quản lý chương trình trên máy và giúp thuận tiện cho việc sử dụng. Đăc biệt, bộ nhớ trong dung lượng 4GB giúp người dùng tha hồ ghi file âm thanh vào máy.

Với giá dao động trong khoảng từ 390.000 – 500.000 đồng cho sản phẩm bao gồm máy nghe nhạc và tai nghe kèm theo, máy nghe nhạc JVJ X2 thích hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam, nhất là các bạn học sinh và sinh viên.

Bạn có thể tham khảo Compare.vn để tìm nơi bán tốt nhất cho mình !