Dạ tiệc mừng Hội du học sinh Việt tại Melbourne tròn 15 tuổi

86

Ngày 28/8 vừa qua, Hội du học sinh Việt Nam tại Melbourne, Úc (MOVSA) đã tổ chức buổi dạ tiệc kỉ niệm 15 năm thành lập với sự có mặt của gần 300 khách mời là đại diện các tổ chức đồng hành và đông đảo các sinh viên du học Úc đang sống và học tập tại thành phố Melbourne.

Buổi dạ tiệc với tên gọi “MOVSA – The rewind” là một đêm tràn đầy cảm xúc bởi những phần trình diễn nghệ thuật của các thí sinh bước ra từ cuộc thi tài năng âm nhạc được tổ chức thường niên (MOVSA Gala), sôi động màn trình diễn nhảy hiện đại chưa bao giờ giảm đi sức nóng của nhóm nhảy Vswagg, đắm chìm vào những điệu múa dân tộc uyển chuyển của nhóm múa truyền thống VietCharm và các tiết mục đến từ ban nhạc sinh viên AG.

Màn trình diễn nhảy hiện đại cuốn hút của các bạn Du học sinh.
Màn trình diễn nhảy hiện đại cuốn hút của các bạn Du học sinh.

Chương trình đã hội tụ tất cả các thành viên của Ban điều hành MOVSA các thời kỳ, có sự góp mặt của các đơn vị và nhiều doanh nghiệp đã gắn bó với MOVSA cũng như những người bạn, cùng hội du học sinh Việt Nam tại các trường Đại học khác (IVSUM, LAVISA, MVISC, VISAR, VISS, DEVISE, VUVA) luôn sát cánh cùng Hội du học sinh Việt Nam tại Melbourne trong suốt những năm qua.

Cũng trong đêm tiệc này, MOVSA cũng đã chính thức khởi động cuộc tuyển chọn Ban điều hành MOVSA nhiệm kỳ 2015 – 2016 và công bố Quỹ từ thiện dành cho Du học sinh Việt Nam tại Úc cùng dự án từ thiện “Love Viet Nam” sẽ được tổ chức nhân dịp Tết Nguyên Đán 2016 tại Việt Nam. Đặc biệt, phần thưởng “King and Queen” cũng đã được trao tặng cho cặp đôi may mắn nhất trong đêm.

Buổi tiệc kết thúc đã để lại nhiều dư âm cảm xúc trong lòng người tham dự.
Buổi tiệc kết thúc đã để lại nhiều dư âm cảm xúc trong lòng người tham dự.

Trung Nguyễn – Phó chủ tịch truyền thông MOVSA cho biết: “MOVSA – The rewind là dịp chúng tôi nhìn lại 15 năm phát triển và nỗ lực, đây cũng như món quà nhỏ mà Hội gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người vì những tình cảm và sự tin yêu trong chặng đường phát triển này. MOVSA sẽ mãi là ngôi nhà chung dành cho cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Melbourne và các bạn sẽ không bao giờ đơn độc đâu dù sống và học tập ở nơi đất khách quê người”.

Một số hình ảnh khác của đêm dạ hội.

08-09-da-tiec-mung-hoi-du-hoc-sinh-viet-tai-Melbourne-tron-15-tuoi-3

08-09-da-tiec-mung-hoi-du-hoc-sinh-viet-tai-Melbourne-tron-15-tuoi-4

08-09-da-tiec-mung-hoi-du-hoc-sinh-viet-tai-Melbourne-tron-15-tuoi-5

08-09-da-tiec-mung-hoi-du-hoc-sinh-viet-tai-Melbourne-tron-15-tuoi-6

08-09-da-tiec-mung-hoi-du-hoc-sinh-viet-tai-Melbourne-tron-15-tuoi-7

Theo dân trí

Xem thêm: 

Một số lời khuyên khi kiếm việc làm thêm khi du học Úc

Định cư tại Úc – Cơ hội nào cho du học sinh Việt?