Cười vỡ bụng trước những món ăn của nàng dâu trong ngày đầu ra mắt

407

Ra mắt nhà chồng là nỗi lo sợ của hầu hết các chị em, mặc dù đây là điều chắc chắn phải diễn ra nhưng hàng ngàn tình huống có thể xảy ra mà các cô nàng sẽ vô cùng hoang mang. Hầu hết những cô gái đảm đang sẽ bớt đi được phần nào áp lực, hoặc là phải rất thân với mẹ chồng từ trước nếu không câu chuyện bếp núc sẽ là một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Dưới đây sẽ là những món ăn siêu phẩm khiến các nàng chỉ biết câm nín và từ đó về sau chỉ được đứng từ xa và để nhìn thấy anh rõ hơn.

Canh cua nấu rau cải

Cười vỡ bụng trước những món ăn của nàng dâu trong ngày đầu ra mắt

Có lẽ ngay từ khi sinh ra em đã là một điều sai trái nên món canh cua ra mắt mẹ chồng nó mới thế này đây. Liệu có bà mẹ chồng nào đủ sức bình sinh để ăn món canh của cô con dâu tương lai này hay không. Nếu chàng con trai yêu dấu cứ quyết định một mức cưới về làm vợ thì mẹ lại phải tốn khá nhiều giấy mực để dạy nấu nướng lại từ đầu hoặc tệ hơn là cả cái bếp sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của mẹ, không ai đủ dũng cảm để xâm phạm đâu.

Trứng nấu cà chua

Cười vỡ bụng trước những món ăn của nàng dâu trong ngày đầu ra mắt hình 2

Những vật thể lạ lùng đang di chuyển lơ lửng trong tô canh này liệu có phải do một đứa ở ngoài hành tinh phát minh ra hay không. Thật không thể tin nổi sự táo bạo của cô con dâu tương lai với món canh y nguyên thế này. Hình như đây là lần đầu tiên cô ấy ăn món canh trứng nấu cà chua hoặc là do lúc đi đã bỏ quên cuốn bí kíp vạn năng ở nhà nên mới ra nông nổi này.

Mướp đắng nhồi thịt

Cười vỡ bụng trước những món ăn của nàng dâu trong ngày đầu ra mắt hình 3

Tốt nhất là từ đây về sau đừng bao giờ để cô ấy vào bếp nữa. Không còn một lời nào tốt đẹp hơn để dành cho món canh mướp đắng nhồi thịt này cả. Chắc hẳn lúc nấu cô nàng đã cảm thấy rất vui vì chắc chắn đây là mướp đắng và thịt và vị cũng khá ổn, nhưng chúng mãi mãi không thể thuộc về nhau. Chỉ có mấy anh chồng vì yêu nên cả thế giới mới bỗng chốc đẹp đến lạ lùng chứ mẹ chồng thì chắc đã chạy mất từ lâu.

Vịt luộc

Cười vỡ bụng trước những món ăn của nàng dâu trong ngày đầu ra mắt hình 4

Hãy để các cô nàng được dịp thể hiện sự khéo léo của mình với món vịt luộc. Để thử tài các nàng thì chắc chắn đây là chiêu khó mà các bà mẹ chồng đưa ra rồi. Vặt lông vịt phải có bí kíp chứ cứ nghĩ nó dễ như vặt lông gà thì chắc chắn bạn sẽ thấy trời đất tối sầm lại vừa bằng những chiếc lông măng. Nếu đã không có kỹ thuật thì hãy tránh xa món vịt ra ngay, đừng để hình ảnh khủng khiếp này cho mẹ chồng thấy không thì đừng mơ tưởng rằng sẽ được lấy con trai các mẹ làm chồng.

Mẹ chồng không phải ai cũng khó khăn đâu, chỉ là do các cô vụng về quá nên họ chẳng thể nào yên tâm giao con trai yêu quý của mình cho các cô chăm sóc được. Nếu đã không biết nấu ăn thì tốt nhất khai thật ngay từ đầu hoặc có cố gắng thì đi học một hai món đơn giản để phòng thân, đừng hù dọa các bà mẹ chồng bằng những món ăn siêu phẩm thế này nhé!

Xem thêm:

– Bỏ ngay câu hỏi “tối nay ăn gì” với 5 gợi ý chỉ nghe tên đã thèm không chịu được

– Điểm mặt những món ăn độc và lạ nhất Sài Gòn

– 10 dấu hiệu cho thấy các cô gái đang tự làm mình “héo” đi