Cuộc cạnh tranh giữa Galaxy Note 8 và iphone 8 sẽ thực sự bắt đầu vào tháng 9

179

Không ngừng được mong đợi, cả hai phiên bản mới của Samsung và Apple đang được hàng triệu người dùng trên thế giới hào hứng chờ đón. Chưa được trình làng nhưng cả Galaxy Note 8 và iPhone 8 đều đã có những thông tin rò rỉ về diện mạo và cấu hình khiến những người mê công nghệ càng tò mò hơn. Cuộc chiến giữa 2 phiên bản này sẽ thực sự bắt đầu vào tháng 9 tới đây. Hãy cùng trong chờ xem đâu là phiên bản chiếm lĩnh thị trường di động.

Thông qua những thông tin rò rỉ và một số thông tin cơ bản từ nhà sản xuất, bộ đôi Galaxy S mới năm nay sẽ là dòng sản phẩm thành công của thương hiệu Samsung bởi thiết kế cực kỳ sang trọng và phần cứng cao cấp. Mặc dù là phiên bản mới, sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn, nhưng Galaxy S8 và S8 + không mang lại doanh số cao như mong đợi. Mặc dù ra đời vào thời điểm hot giống như Galaxy S7 năm ngoái thế nhưng bộ đôi này vẫn chưa thể phá vỡ được con số mà S7 đạt được.

Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là lý do mà Samsung cho ra mắt Galaxy Note 8 chậm hơn so với dự kiến. Không muốn sức nóng của phiên bản mới làm ảnh hưởng đến sức tiêu thụ của bộ đôi và cần thời gian để thúc đẩy lượng hàng tồn kho. Chọn thời điểm trình làng vào tháng 9 sắp tới, Samsung sẽ phải đối mặt với cuộc chiến cạnh tranh thị trường với đối thủ nặng ký là iPhone 8.

Cuộc cạnh tranh giữa Galaxy Note 8 và iphone 8 sẽ thực sự bắt đầu vào tháng 9

Ra đời đúng dịp mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple, iPhone 8 là một trong những chiếc điện thoại được chờ đón nhất năm 2017. Tiếp nối sự thành công của các phiên bản trước, iPhone 8 đã và đang được những người mê Apple đợi từng ngày. Bất cứ thông tin rò rỉ nào của iPhone 8 cũng nhận được rất nhiều quan tâm. Sẽ trình làng đúng như lịch đã được thông báo trước đó, iPhone 8 là một đối thủ đáng gờm đối với nhiều hãng điện thoại.

Mặc dù ra mắt cùng thời điểm với Galaxy S8 nhưng iPhone 8 lại được đánh giá là một đối thủ quá nặng ký và Galaxy S8 vẫn chưa đủ sức để đánh bại. Một số chuyên gia công nghệ lại cho rằng, việc lùi thời điểm ra mắt của Galaxy S8 là có ý đồ, có vẻ như đây là chiến lược để gây chú ý đến giới công nghệ. Cho dù lép vế hơn, nhưng ra đời cùng lúc chắc chắn sự so sánh sẽ có, dẫn đến sự tò mò của người dùng và sẽ nhận được tác động ngược có lợi cho thương hiệu.

Cuộc cạnh tranh giữa Galaxy Note 8 và iphone 8 sẽ thực sự bắt đầu vào tháng 9 hình 1

Thông tin chính thức về thời điểm ra mắt vẫn chưa được xác định chính xác từ cả 2 hãng này. Tuy nhiên, nếu muốn lấn át thị trường thông tin iPhone 8 có thể bị lùi lịch ra mắt về tháng 11 mới thực sự có lợi cho Samsung. Hãng này cần có thời gian làm nóng thị trường trước khi cả thế giới đổ dồn sự chú ý về iPhone 8.