Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất

569

Mới đây cư dân mạng đã không ngừng chia sẻ hình ảnh cụ bà với style mặc đồ cực trẻ và cực chất không thua kém gì các bạn trẻ hiện nay. Điều này đã nhận được rất nhiều ý kiến tốt từ phía các bạn trẻ, đây còn là hình tượng mà nhiều bạn muốn mình có được sau 40 hay 50 năm nữa. Cùng ngắm nhìn hình ảnh cụ bà với những bộ đồ và cách tạo kiểu cực chất nhé!

Tuổi có thể già nhưng phong độ không thể giảm sút

Thời gian là kẻ thù lấy đi tuổi thanh xuân của con người, chúng ta không đủ sức chống lại nó và ai rồi cũng phải tuân theo quy luật tự nhiên, sinh – lão – bệnh – tử. Thế nhưng, điều quan trọng là trong từng ấy năm cuộc đời chúng ta đã làm được gì. Chúng ta sống không chỉ để thực hiện nghĩa vụ hay để làm tốt những điều mà a đó đã vạch ra, điều quan trọng là phải sống đúng với chính mình, làm được những điều mà mình thích. Cho dù ở tuổi gần đất xa trời nhưng chúng ta vẫn có quyền làm điều mình thích mà lúc trẻ chưa kịp có cơ hội để làm.

Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất

Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất 10

Cụ bà khiến nhiều bạn trẻ trầm trồ vì cách phối đồ chuyên nghiệp

Mặc dù lớn tuổi nhưng cụ bà không chọn những bộ đồ thông thường như những người cùng lứa tuổi. Bà nghĩ, không nhất thiết phải mặc để vừa ý người khác mà quan trọng phải vừa ý mình và thực sự cảm thấy thoải mái.

Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất 2

Những bộ đồ bà lựa chọn rất năng động, trẻ trung và mang lại cảm giác thoải mái. Cách kết hợp phụ kiện và màu sắc hài hòa tạo nên cảm giác tự nhiên cho người nhìn. Nhiều bạn trẻ còn ngạc nhiên vì cùng một bộ đồ nhưng cách phối hợp của cụ còn chất hơn cả cách mà các bạn đang sử dụng.

Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất 3

Liên tục tạo dáng trước ống kính

Không chỉ phối đồ đẹp mà bà còn rất tự tin, liên tục thay đổi kiểu dáng để tạo ra những bức hình đẹp. Từ hình ảnh của bà, nhiều bạn trẻ có thể dễ dàng nhìn thấy được sự yêu đời và lạc quan. Mặc dù đã già nhưng bà đang thực sự sống và tận dụng tối đa quãng thời gian mình có để sống thật vui vẻ và sống đúng cách mình muốn.

Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất 4

Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất 5

Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất 6

40 năm nữa tôi cũng muốn được phong độ như bà

Cụ bà là hình ảnh khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Niềm ước ao của tất cả mọi người là có cuộc sống đúng như mình mong muốn. Thế nhưng, cuộc đời là muôn ngàn sự thay đổi, những điều chúng ta muốn không chắc chắn sẽ thực hiện được. Điều quan trọng là hãy dám ước mơ và dám thể hiện mình. Xem những lọat hình trên và để lại đâu đó trong trí nhớ của mình, biết đâu được một lúc nào đó chính bà là động lực để chúng ta quyết định thực hiện bằng được thứ mình thích.

Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất 7

Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất 8

Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất 9

Cuộc đời ngắn ngủi có bao nhiêu, 60 hay 70 năm cũng vậy. Điều quan trọng là dám nghĩ, dám thực hiện những ý nghĩ điên cuồng nhất mỗi khi có cơ hội. Sống là để thỏa mãn đam mê.