Có gì ở thiên đường đồ giả Thái Lan?

96

Tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới từ đồng hồ, quần áo, túi xách, thực phẩm để có nguy cơ bị làm giả. Và những mặt hàng giả lại được chế tạo tinh vi khiến các chuyên gia cũng khó có thể nhận ra. Rất nhiều quốc gia trên thế giới có những nơi buôn bán công khai những mặt hàng này. Nếu bạn đã từng một lần lạc bước bào thiên đường đồ giả ở Thái Lan, chắc chắn bạn sẽ phải trố mắt ngạc nhiên trước sự đa dạng của nó.

Có gì ở thiên đường đồ giả Thái Lan?
Đồng hồ hiệu giả

Nào cùng xem ở đó có gì nhé

1. Từ những chiếc đồng hồ hàng hiệu

Đồng hồ nam, đồng hồ nữ của những thương hiệu như Rolex, Omega, Gucci, Casio, Cartier….. được bày bán khắp nơi với vẻ bề ngoài y như thật nhưng mức giá có khi lại rẻ tới 10 lần.

2. Những trang phục hàng hiệu

Bạn có thể tìm thấy ở đó các loại trang phục như quần, áo, mũ, nón, túi xách, giày dép của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Gucci, Hermès , Versace, Dior, Chanel. Chúng được bán ở khắp nơi, bên lề đường, khu chợ đêm, cho tới một số trung tâm thương mại với giá rất rẻ mà ai cũng có thể mua được.

3. Cho tới các loại mỹ phẩm

Tất nhiên, không thể thiếu những thể loại hàng hóa nhữ dầu gội, mỹ phẩm. Chúng có vẻ ngoài không khác gì đồ thật và thậm chí mùi hương cũng thế.

Thật đúng là thiên đường của các loại nhãn mác, bạn có thể gặp bất kỳ thương hiệu nào ở bất kỳ mặt hàng nào. Tất cả đều được bày bán công khai với số lượng người bán và người mua đông đảo.

Có gì ở thiên đường đồ giả Thái Lan?
Thiên đường của các loại hàng hiệu giả

Đồ giả ở Thái Lan có xuất xứ từ đâu?

Tại Thái Lan không còn những cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái tuy nhiên thị trường hàng giả của nó lại hoạt động khá sôi động. Và bạn sẽ chẳng phải ngạc nhiên đâu, tất cả các mặt hàng này đa phần đều có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

Ngày nay, hàng giả được chế tạo rất tinh vi khiến người dùng thật khó có thể phân biệt. Tuy nhiên, tại thiên đường hàng giả Thái Lan, người mua ai cũng biết đó là hàng giả, hàng nhái, nhưng có hề gì khi cùng mẫu mã, cùng chất liệu và với một giả cả nhỏ hơn hàng chục lần thì cũng sẽ thu hút rất nhiều người.