In chuyển nhiệt –  sự lên ngôi trong ngành công nghệ in ấn

  82

  In chuyển nhiệt tuy xuất hiện trong lĩnh vực in ấn tại Việt Nam chưa được bao lâu, nhưng với những ưu điểm nổi bật, nó đã đánh dấu cho sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn, mang lại những thay đổi cơ bản trong kỹ thuật in ứng dụng.

  Công nghệ in chuyển nhiệt là gì?

  Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt ( mực in chuyển nhiệt) in lên giấy in chuyên dụng ( giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy thuốc). Sau đó sử dụng một thiết bị ép chuyển nhiệt (gồm có: máy ép nhiệt trên ly, máy ép nhiệt trên dĩa, máy ép nhiệt trên mặt phẳng,…) để giúp chuyển những hình ảnh từ giấy in chuyên dụng được in ra từ máy in bám chặt vào vật liệu cần in.

  In chuyển nhiệt trên gỗ

  Ưu điểm của in chuyển nhiệt

  • In dễ dàng những hoa văn hay họa tiết phức tạp
  • Có thể in trực tiếp từ các file thiết kế đồ họa tạo nên sự đa dạng cho mẫu mã in ấn
  • Độ sắc nét cao, in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản rất khó in được
  • Không bị tình trạng lem màu, không phụ thuộc nhiều vào màu sắc cũng như chất liệu sợi vải
  • Chất lượng màu in tốt, không bị chóng phai, tuổi thọ của các bản in lâu.

  Công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng như thế nào?

  In chuyển nhiệt thường được áp dụng lên các sản phẩm áo thun có họa tiết phức tạp, nhiều màu sắc, đặc biệt là các sản phẩm áo thun quảng cáo hay áo thun thời trang.

  Khác với việc in áo thun bằng kỹ thuật in lụa bình thường, việc sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt trong sản xuất áo thun giúp tạo nên những sản phẩm vô cùng mới lạ, hấp dẫn và bắt mắt. Các công ty thiết kế in ấn có thể thoải mái và tùy hứng tạo nên những hình ảnh mới mẻ, độc đáo, những mảng màu sắc chuyển đổi phong phú, họa tiết có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, tạo nên chất lượng nghệ thuật cao để đưa vào những tác phẩm của mình mà không còn phải lo bị hạn chế như in lụa. Từ đó tạo nên sự đa dạng trong chọn lựa cho khách hàng.

  In chuyển nhiệt trên vải

  Nắm bắt được những đặc tính kỹ thuật nổi trội của công nghệ in chuyển nhiệt, công ty Vĩnh Phúc cung ứng đến cho khách hàng những sản phẩm sau:

  • In chuyển nhiệt lên vải: in trên áo thun, áo đồng phục công ty, áo nhóm, áo thể thao các loại.
  • In chuyển nhiệt lên nhựa: in logo, slogan, khẩu hiệu quảng cáo…
  • In chuyển nhiệt kim tuyến, ép chuyển nhiệt dạ quang lên đồng phục áo, mang lại hình ảnh sống động.

  Cùng với việc đầu tư các máy in chuyển nhiệt công nghệ cao, màu in chất lượng, cùng đội ngũ nhân lực am hiểu công nghệ cũng như được đào tạo bày bản về quy trình in ấn, nắm rõ các nguyên tắc trong in gia công, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

  Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0988.546.582 hoặc qua địa chỉ của công ty để được tư vấn giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhất.