Chơi thú cưng phải độc và lạ mới chất

552

Thú cưng trở thành bạn của rất nhiều người trên thế giới, đó là sở thích, đam mê không thể từ bỏ của nhiều người. Nuôi chó, mèo, thỏ, nhím, chuột,… đã dần trở nên quá quen thuộc bây giờ nuôi thú cưng dần chuyển sang những con thú độc và lạ.

Thông thường người ta sẽ lựa chọn những con vật nhỏ nhắn và hiền lành để dễ dàng chăm sóc cũng như chơi đùa. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua một chú chó, một chú mèo, một con chim và phải chăm sóc kỹ lưỡng từ đồ ăn, thức uống cho đến những bộ trang phục. Thế nhưng, nhiều người đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán với những thứ quen thuộc và bắt đầu nuôi những con vật tưởng chừng chẳng bao giờ trở thành thú cưng.

Cùng tìm hiểu xem những loài động vật nào đã nhanh chóng được các tín đồ liệt vào danh sách thú cưng trong thời gian gần đây nhé!

  1. Lạc đà không bướu

Quên đi khái niệm lạc đà thì phải sinh sống ở sa mạc đi, bây giờ nó chuyển về sống chung một nhà với chúng ta rồi đây. Lạc đà không bướu chủ yếu sinh sống ở vùng Nam Mỹ đặc biệt chúng có nhiều ở đất nước Peru. Để được sở hữu một chú lạc đà xinh xắn này người nuôi thú cưng phải bỏ ra số tiền hơn 16 ngàn USD. Nếu như được chăm chút tỉ mỉ thì những chú lạc đà không bướu sẽ có diện mạo xinh đẹp chẳng thua kém gì các bạn cún yêu đâu.

Chơi thú cưng phải độc và lạ mới chất

Xinh thế này thì ngại gì không nuôi lạc đà

  1. Sư tử nhỏ

Được mệnh danh là chúa tể rừng xanh và nổi tiếng với sự hung dữ, thế nhưng khi chung sống với con người thì những chú sư tử lại trở nên vô cùng đáng yêu. Được thuần hóa gần như hoàn toàn, các chú sư tử bắt đầu có thói quen sinh hoạt do con người tập cho chúng. Cứ gần gũi rồi chúng ta sẽ cảm nhận được, sư tử cũng sống vô cùng tình cảm.

Chơi thú cưng phải độc và lạ mới chất hình ảnh 2

Những chú hổ con sống gần gũi với con người

  1. Tinh tinh

Xét về độ thông minh của các loài động vật có lẽ tinh tinh xứng đáng đứng thứ nhất. Rất nhiều người đã phát cuồng bởi sự thông minh, lém lỉnh của chú tinh tinh dắt chó đi hái hạt dẻ ở Nhật Bản. Nuôi một chú tinh tinh không chỉ để làm bạn mà nó có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều. Thế nhưng, để sở hữu một chú tinh tinh phải tốn một khoản chi phí khá cao, lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Chơi thú cưng phải độc và lạ mới chất hình ảnh 3

Tinh tinh rất thông minh và sống tình cảm

  1. Cự đà

Cự đà là một loại thú thuộc họ thằn lằn, nhưng chúng lại thú vị hơn những chú thằn là mà chúng ta thường bắt gặp rất nhiều. Cự đà có màu da rất mắt mắt, lưng và bướu có gai nhông khá đặc biệt. Cự đà có hình dáng khá nhỏ dễ dàng mang theo và chúng có thể bám lên vai, lưng để dễ dàng di chuyển. Người chơi Cự đà phải là những người khá tỉ mỉ và kiên nhẫn.

Chơi thú cưng phải độc và lạ mới chất hình ảnh 4

Chú cự đà xinh xắn được người đàn ông cưỡi trên vai