Choáng với thực đơn ăn kiêng cấp tốc của sao Hàn

357

Những ngôi sao đình đám của Hàn Quốc luôn được biết đến như những công chúa, hoàng tử với thân hình hoàn hảo. Và chính điều đó cũng gây nên những áp lực kinh khủng về chỉ số cân nặng với những thực đơn ăn kiêng và một chế độ tập luyện khắt khe.

Những phương pháp này có thể tạo nên những tác dụng thần kỳ khiến họ có thể giảm cân cấp tốc chỉ trong một thời gian ngắn. Làm thế nào để họ có thể thực hiên được những điều khó tin như vậy? Hãy cùng mổ xẻ thực đơn ăn kiêng cấp tốc mà các sao Hàn thường áp dụng nhé.

1. IU

Choáng với thực đơn ăn kiêng cấp tốc của sao Hàn
Thân hình hoàn hảo của “em gái quốc dân” – Ảnh: Inetrnet

Bạn sẽ không thể tin nổi rằng thực đơn một ngày của IU chỉ gồm có: một quả táo, hai củ khoai lang và một cốc nước dinh dưỡng.

Nếu cảm thấy quá đói, cô ấy sẽ chia thực đơn thành nhiều bữa trong ngày. Và điều kiêng kỵ nhất mà IU sẽ không bao giờ đụng tới là tinh bột và các loại thịt.

Và cùng thực đơn đó, IU cũng không bỏ qua các bài tập thể dục thể thao như leo cầu thang bộ, aerobic và gập bụng.

2. So You – Sistar

Choáng với thực đơn ăn kiêng cấp tốc của sao Hàn
Sự xuất hiện của So You luôn khiến mọi người phải ngạc nhiên – Ảnh: Internet

Luôn xuất hiện với thân hình gợi cảm với ba vòng hoàn hảo nhưng để duy trì điều đó, cô nàng So You lại áp dụng phương pháp chỉ ăn một bữa một ngày kết hợp với những chế độ vận động khắc nghiệt, tập dụng cụ, tập earobic, và luyện các bài nhảy của nhóm.

một bữa ăn của cô nàng chỉ gồm một cốc sữa và 4  quả trứng cút đã bỏ lòng đỏ. Cô nàng từng tiết lộ với thực đơn này, So You đã có thể giảm được 8kg chỉ trong vòng một tháng.

3. DBSK

Choáng với thực đơn ăn kiêng cấp tốc của sao Hàn
Thật không thể tin nổi với cách giữ dáng của những anh chàng này – Ảnh: Internet

Một trong những điều khiến các citizen Hàn lo lắng là thực đơn ăn kiêng tới mức hà khắc mà nhóm này thường áp dụng. Để giữ được thân hình hoàn hảo, những anh chàng này đã từng ăn rất ít thậm chí là chỉ uống nước lọc để duy trì.

4. UEE

Choáng với thực đơn ăn kiêng cấp tốc của sao Hàn
Thân hình gợi cảm và săn chắc của UEE – Ảnh: Internet

UEE luôn nổi bật với một thân hình săn chắc và cực kỳ gợi cảm. Và điều đó cũng khiến người ta tò mò về thực đơn ăn uống hằng ngày của cô nàng xinh đẹp này. Nhưng thực đáng ngạc nhiên khi biết UEE luôn thực hiện chế độ ăn kiêng 1000 kcal mỗi ngày – lượng kcal này chỉ bằng một nửa số kcal mà cơ thể cần mỗi ngày.

5. TOP

Choáng với thực đơn ăn kiêng cấp tốc của sao Hàn
Sự lột xác ngoạn mục của TOP – Ảnh: Internet

Từng được biết đến là một anh chàng có thân hình khá mũm mĩm nhưng rồi đó TOP khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên khi xuất hiện với một hình quá chuẩn. Và điều đó khiến trở thành một trong những hiện tượng giảm cân ở xứ Hàn khi chỉ trong vòng 40 ngày có thể giảm được 40kg.

Và trong quá trình đó, TOP chỉ bổ sung các loại thạch đậu đỏ và nước lọc trong thực đơn hằng ngày kết hợp với một tập luyện thể dục thể thao cường độ lớn.

Một thực đơn khắc nghiệt mang những hiệu quả tức thời, giúp họ luôn xuất hiện hoàn hảo trước công chúng. Nhưng về lâu dài điều đó lại tiềm ẩn những nguy hại tới sức khỏe, có lẽ họ cũng biết điều đó nhưng vì nghệ thuật vị nghệ thuật, họ không còn cách nào khác.