Choáng với dàn âm thanh 21 tỷ độc nhất vô nhị ở Việt Nam

91

Khi trào lưu âm thanh hi – end ra đời, hàng loạt các dòng sản phẩm hiện đại với mức giá khủng ra đời khiến những tín đồ công nghệ đứng ngồi không yên và mơ ước được sở hữu một thiết bị thời thượng nhất. Cùng với trào lưu đó, ở Việt Nam cũng xuất hiện những bộ dàn âm thanh có giá từ vài tỷ cho tới vài chục tỷ đồng. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền khổng lồ chỉ để thỏa mãn đam mê.

Choáng với dàn âm thanh 21 tỷ độc nhất vô nhị ở Việt Nam
Dàn âm thanh độc nhất vô nhị ở Việt Nam

Hàng loạt các thương hiệu lớn chen chân vào thị trường và mong muốn mang lại cho người dùng những sản phẩm ấn tượng nhất. Những cái tên như dàn âm thanh LG, dàn âm thanh Samsungdàn âm thanh Sony, dàn âm thanh Panasonic… dường như đã quá quen thuộc với những kẻ yêu công nghệ. Nhưng nổi lên trong thời điểm này không phải là một trong những cái tên trên mà là dàn âm thanh trị giá hơn 21 tỷ. Đây được xem là thiết bị độc nhất vô nhị ở Việt Nam trong thời điểm này. Mặc dù nó không mang tên của một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết bị âm thanh nhưng thực sự nó đã tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo giới.

Vậy có gì ở dàn âm thanh đắt khủng khiếp đó?

Chưa cần nói đâu xa, riêng bộ loa Arrakis 2i của Rockport Technologies đã có giá trị lên tới 5,8 tỷ đồng kết hợp với amply VTL Siegfried Series II Reference 1,6 tỷ đồng cùng hệ thống Vivaldi 2,8 tỷ đồng, tụ lọc nguồn 1,2 tỷ, đầu đĩa than VPI 500 triệu và nhiều phụ kiện, dây nối đi kèm, trong đó có những sợi dây điện có giá tới 450 triệu, những dây nối, ổ cắm có giá trên 100 triệu.

Choáng với dàn âm thanh 21 tỷ độc nhất vô nhị ở Việt Nam
Mục sở thị dàn âm thanh 21 tỷ ở Hà Nội

Tất cả các linh kiện trong hệ thống cho dù là những linh kiện nhỏ nhất cũng đều được sản xuất từ những vật liệu đắt tiền như vàng, bạc, carbon cao cấp và được chế tạo trên các dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

Không mang một thương hiệu cụ thể nào nhưng mỗi bộ phận trong dàn âm thanh hi – end này đều được tuyển chọn từ các hãng công nghệ hàng đầu nhằm tạo nên một bộ dàn hoàn hảo nhất.

Không chỉ là sự tập hợp của các công nghệ hàng đầu mà dàn âm thanh độc nhất vô nhị này còn được lắp đặt bởi các chuyên gia nước ngoài  theo một sơ đồ khoa học nhằm tránh cộng hưởng, tránh dội âm, phản âm… để thu được hiệu quả âm thanh tối ưu nhất.