Cho tết tình thân thêm tròn đầy

101

Tháng Tám âm lịch lại sắp về, người người lại nô nức đón ngày Tết Trung thu. Dường như, dù có đi tới phương trời nào, vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hằng năm, trong tâm trí của mỗi người lại bồi hồi nhớ về những ngày bé thơ được mẹ mua cho chiếc lồng đèn sặc sỡ, được bày mâm cỗ, được ngắm trăng.

Bánh trung thu - Cho tết đoàn viên thêm tròn đầy
Bánh trung thu – Món quá ý nghĩa cho tết đoàn viên

Tết Trung thu hay còn là ngày tết đoàn viên, khi cả gia đình quây quần, sum họp bên nhau cùng bày biện bàn thờ cúng tổ tiên và trao cho nhau những món quà thể hiện tình thân. Quà có thể là rượu, là trà, là hoa quả nhưng chắc chắn rằng không thể thiếu được chiếc bánh Trung thu. Bánh Trung thu cho tết đoàn viên thêm ấm cúng, bánh trung thu như gói gọn cả tình cảm của người gửi tặng với mong muốn chúc cho mọi sự viên mãn, tròn đầy.

Bánh trung thu mang cái hồn của làng quê và con người Việt. Vượt ra ngoài giá trị của một món ăn ngon, ở đó người ta nhận thấy cái nghệ thuật ẩm thực mang đậm phong cách Á Đông, thể hiện tính nhân văn sâu sắc và chứa đựng tinh hoa văn hóa của những người con Lạc cháu Rồng.

Bánh trung thu - Cho tết tình thân thêm tròn đầy
Hộp giấy cao cấp đựng bánh trung thu

Có lẽ vì vậy mà ngay từ khâu sản xuất món ăn đặc trưng của tết đoàn viên này, người ta dồn bao tâm huyết vào nó để tạo nên một món ăn, một món quà đẹp ở kiểu dáng, đẹp ở cả màu sắc và hương vị. Mỗi chiếc bánh trung thu thể hiện trọn vẹn cái tài hoa và cái hồn của người nghệ nhân. Để rồi khi bánh tới tay người nhận, nó trở nên đẹp hơn bởi giá trị tinh thần mà nó mang lại.

để làm tăng thêm giá trị của mỗi chiếc bánh, người  ta lại càng chăm chút hơn tới vẻ bề ngoài của nó. Những chiếc hộp giấy cao cấp được sử dụng tạo nên ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho người tiêu dùng. Đó là lý do mà bạn thường thấy bánh Trung thu luôn bắt mắt và đầy thu hút như vậy.

Đó là yếu tố mà các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng như Kinh Đô, Đồng Khánh, Như Lan, Brodard, Givral thường sử dụng để ghi dấu ấn thương hiệu của mình. Một mẫu hộp giấy đựng bánh trung thu phải đảm bảo phải có đầy đủ các thông tin về hình ảnh sản phẩm, tên nhãn hiệu, tên công ty và giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời phải thực sự tiện dụng với người dùng.

Một mẫu hộp giấy cao cấp đựng bánh trung thu làm tăng thêm giá trị của món quà, khiến món quà mà bạn dành tặng người thân, bạn bè trong tết đoàn viên càng trở nên ý nghĩa hơn.