Chỉ cười và nói gì thêm với 6 lý do khiến bạn chẳng thể nào tìm được soái ca

642

Các cô gái luôn ao ước mình sẽ gặp được một anh chàng chuẩn soái ca như trong mơ. Thế nhưng, cuộc đời không bao giờ giống như mình mơ ước, sự thật phũ phàng hơn rất nhiều. Soái ca có nhưng nó chỉ tồn tại ở trong phim và đây là 6 lý do khiến bạn chẳng thể nào tìm được soái ca khiến bạn chỉ biết câm nín, ngậm ngùi trở về với thực tại.

1. Bạn không có nhóm máu hiếm như Sam Sam

Để có thể gặp được soái ca như Phong Đằng chắc chắn các cô gái đầy mộng sẽ thất vọng thảm thiết thì chẳng thể nào có nhóm máu AB – RH âm tính như cô nàng Tiết Sam Sam, vì vậy đừng có mơ tưởng quá nhiều. Tỉnh giấc đi, soái ca như Phong Đằng chỉ có thể thuộc về những con người hiến hoi như Sam Sa chứ không bao giờ đến lượt các cô đâu.

Chỉ cười và nói gì thêm với 6 lý do khiến bạn chẳng thể nào tìm được soái ca

2. Vì không chơi game giỏi như Bối Vy Vy

Mê truyện ngôn tình và các phiên bản soái ca trong phim đã làm tan chảy trái tim của biết bao cô gái. Thế nhưng chỉ tồn tại ở trong phim thôi, nếu có hay chăng nữa thì đến khi nào mới giỏi game như Vy Vy. Sự thật phũ phàng là, cứ thấy các chàng cắm mắt vào game là các cô đã làm ầm ĩ lên rồi chứ không còn lãng mạn được như thế đâu.

Chỉ cười và nói gì thêm với 6 lý do khiến bạn chẳng thể nào tìm được soái ca hình 2

3. Vì lúc nào cũng ôm smartphone nhưng không biết chụp hình như Mặc Sênh

Triệu Mặc Sênh là cô gái đã lấy lòng được rất nhiều fan ngôn tình bởi ngoại hình cũng như tính cách nhân vật trong phim. Một cô nàng xinh đẹp, chụp hình cực giỏi và đặc biệt là Mặc Sênh đã dành hết tuổi thanh xuân của mình để theo đuổi Hà Dĩ Thâm cực đáng yêu. Nếu chẳng được như cô ấy thì chấp nhận đi, mấy anh soái ca như Hà Dĩ Thâm không bao giờ thuộc về các cô.

Chỉ cười và nói gì thêm với 6 lý do khiến bạn chẳng thể nào tìm được soái ca hình 3

4. Vì không được đi du học, không được gặp vị sư huynh sát vách cầm thú như Bạc Băng

Tiếp tục nằm mơ rồi tự mình tỉnh giấc thôi các cô gái à, Diệp Chính Thần đã thuộc về Bạc Băng và chúng ta chỉ có thể đứng nhìn họ hạnh phúc mà thôi. Đừng nói gì cả, số không được gặp soái ca chỉ là do không được may mắn đi du học hoặc được đi du học mà không được ở phòng sát vách phòng soái ca mà thôi.

Chỉ cười và nói gì thêm với 6 lý do khiến bạn chẳng thể nào tìm được soái ca hình 4

5. Vì lớp trưởng là gái chứ không phải là trai đẹp học giỏi như Trần Tử Hàn

Lý do này thì đúng là hẩm hiu cho các cô nàng học chuyên Văn hoặc đại loại các ngành mà hiếm hoi lắm mới có một anh chàng lạc loài vào đây. Dù có phản đối, có kêu trời la đất đi chăng nữa thì số phận đã an bài. Chọn học trường toàn gái, lớp toàn gái thì đừng mơ tưởng quá nhiều về soái ca ngôn tình nhé.

6. Vì không có bạn ngồi cùng bàn là đứa con trai như Cảnh Cảnh

Hai đứa cùng bàn là cơ hộ để thả thính và nảy sinh tình cảm tốt nhất giữa 2 người khác giới. Nhưng thật đáng để chia buồn nếu đứa ngồi cùng bàn với bạn là gái hoặc là một thằng chỉ xứng đáng làm đệ tử mấy đời của soái ca. Đau lòng thay nếu soái ca cùng lớp lại ngồi với đứa con gái mà mình không thích, còn ức hơn là chúng nó đã quá thân với nhau.

Chỉ cười và nói gì thêm với 6 lý do khiến bạn chẳng thể nào tìm được soái ca hình 5

An phận đi, ông trời đã mang soái ca của bạn về sao hỏa rồi, đừng mơ nữa.

Xem thêm:

– 10 dấu hiệu cho thấy các cô gái đang tự làm mình “héo” đi

– Bỏ ngay câu hỏi “tối nay ăn gì” với 5 gợi ý chỉ nghe tên đã thèm không chịu được

– Cộng đồng mạng rần rần dậy sóng trước hình ảnh cụ bà mặc đồ cực chất