Chết cười với phiên bản Bolero của các bài hát “hit” hiện nay

113

Các bài “hit” của ca sĩ nổi tiếng dễ dàng đạt đến hàng triệu view trong khoảng thời gian rất ngắn và chúng nhanh chóng xuất hiện các bản cover. Gần đây, Bolero đã quay trở lại mạnh mẽ và nhận được sự ưu ái đặc biệt của khán thính giả. Ngoài ra, phiên bản Bolero của các bài hát “hit” cũng đang khiến cư dân mạng dậy sóng.

Để tạo nên sự khác biệt thì sáng tạo không hẳn đã làm được mà cần phải có “độ điên” nhất định. Biến đổi hoàn toàn từ hòa âm, phối khí cho đến MV, mặc dù lời bài hát vẫn được giữ nguyên nhưng đó là sự lột xác ngoạn mục. Không thể nhịn được cười bởi sự chuyển đổi ngoài sức tưởng tượng và những chi tiết hài hước của MV. Hãy cùng điểm lại các phiên bản làm chao đảo cộng đồng mạng ngay dưới đây:

  1. Phía sau một cô gái

“Phía sau một cô gái” là bài hát có lượt view lên tới 145 triệu của ca sĩ Subin Hoàng Sơn, đây là ca khúc đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ người nghe. Bên cạnh các bản cover thì phiên bản “Phía sau một cô Bolero” đang được cư dân mạng chia sẻ không ngừng. Tính đến thời điểm hiện tại, bản cover đã đạt trên 6 triệu lượt view.

“Phía sau một cô gái” phiên bản Bolero

  1. Nơi này có anh

Sky đang điên đảo với phiên bản bolero “Nơi này có anh” của Sơn Tùng MTP. Đương nhiên sẽ có những ý kiến trái chiều gây nên sự tranh cãi từ cộng đồng Sky, nhưng điều này lại là cơ hội đổi phiên bản Bolero đạt lượt view cũng như lượt chia sẻ cao hơn.

“Nơi này có anh” phiên bản mới lại cùng giai điệu Bolero

Sau khi gây ấn tượng mạnh với bài hát “Phía sau một cô gái”, Tài Smile lại tiếp tục lên ý tưởng và cover bài hit “Nơi này có anh”. Cả hai bản này đều do Tài Smile trực thu âm và thực hiện MV. Cư dân mạng không ngừng bái phục trước khả năng sáng tạo và giọng hát ngọt ngào của anh.

Chết cười với phiên bản Bolero của các bài hát “hit” hiện nay

Tài Smile tác giả cũng là giọng hát chính của các phiên bản bolero bài “hit”