Chết cười với những ý nghĩ điên rồ để mình thông minh hơn

261

Những ý tưởng điên rồ không chỉ được suy nghĩ ra bởi những con người thông minh, sáng tạo mà nó còn xuất phải từ những người vô cùng hài hước. Mặc dù chỉ số IQ của họ không thể sánh bằng với thiên tài, nhưng ý tưởng mà họ nghĩ ra không chỉ vô cùng thú vị mà còn mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Cùng điểm lại những ý tưởng điên rồ để thông minh hơn không nhịn được cười sau đây nhé!

  1. Tạo vẻ về ngoài bừa bộn để giống phong cách của các thiên tài

Thông thường những người thông minh, nhà khoa học, nhà sáng chế đều có vẻ bề ngoài hơi khác người và lúc nào cũng giống như người ở cõi trên. Để bắt chước ngoại hình và trong có vẻ thông minh hơn thì đây là một ý tưởng khá điên rồi, lột bỏ vẻ bề ngoài lịch sự, sang trọng chỉ để đổi lại sự đánh lừa cảm nhận thị giác của người khác.

Chết cười với những ý nghĩ điên rồ để mình thông minh hơn

  1. Tập cách sống bề bộn

Khoa học đã chứng minh những người càng bề bộn thì chỉ số thông minh càng cao. Có lẽ cũng vì lý do này mà những kẻ điên rồ nhất hành tinh đã nghĩ ra cái trò lục tung căn phòng của mình lên, vứt mọi thứ thật lung tung, tỏ ra thật bề bộn, không dọn nhà trong vòng vài tuần. Nhìn thấy đống rác giữa căn phòng chỉ thấy mệt mỏi hơn chứ không trông thông minh hơn được chút nào. Người thông minh bừa bộn có quy luật còn những người cố tỏ ra bừa bộn để thông minh thì chỉ khổ thân thêm. Khi cần một thứ gì đó để dùng, cần tìm một tài liệu để báo cáo gấp chắc chắn chỉ muốn có thể gào thét trong vô vọng khi đã tốn hàng giờ đồng hồ mà vẫn tìm không ra.

Chết cười với những ý nghĩ điên rồ để mình thông minh hơn hình 2

  1. Tăng cân để thông minh hơn

Một số lý do bao biên cho hiện tượng thừa cân ở nhiều người đó chính là những người nhiều mỡ thường thông minh hơn. Họ cho rằng người mập chỉ số IQ không được chứa chủ yếu ở não bộ mà họ dùng mỡ để chứa IQ, vì thế những người càng mập, càng nhiều mỡ thì chỉ số thông minh càng cao. Không có bất cứ một sự logic nào ở đây cả, đó chỉ là ý nghĩ điên khùng, càng mập thì càng chậm chạp, khả năng phản xạ chậm hơn và não bộ dùng để suy nghĩ giảm cân nhiều hơn là sáng tạo.

Chết cười với những ý nghĩ điên rồ để mình thông minh hơn hình 3

  1. Đeo kính cận và lúc nào cũng mang theo ba lô to đựng nhiều sách

Thông thường những người đọc nhiều sách, làm việc nhiều, những người thông minh hoặc thiên tài đều gặp các vấn đề về mắt và lúc nào cũng phải mang theo cặp kính. Trên thực tế, chúng ta cũng bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài, những người đeo kính mặc đồ thư sinh, tướng đi đạo mạo đều có vẻ như rất thông minh. Sự thật là chỉ có một số ít trong đó là những người thực sự thông minh, có tố chất của một thiên tài còn lại là sự trà trộn của những kẻ trưởng giả học làm sang. Trong thông minh thế thôi chứ nhiều khi là sự lừa dối có đầu tư.

Chết cười với những ý nghĩ điên rồ để mình thông minh hơn hình 4

Đừng để những kẻ nguy hiểm nhất hành tinh này đánh lừa bạn, thông minh, khả năng sáng tạo, tố chất thiên tài không phải trang bị mà có nó phải là tố chất và sự cố gắng không ngừng. Những ý nghĩ điên rồi này chỉ để cười và để cuộc sống thú vị hơn mà thôi.