Cạn lời với những kiểu làm đẹp không thể nào độc đáo hơn

85

Làm đẹp là nhu cầu cần thiết đối với tất cả chúng ta, đặc biệt với phụ nữ làm đẹp là điều không thể thiếu. Bỏ túi cho riêng mình bí quyết riêng để trở nên xinh đẹp mà lại cực kỳ đơn giản chắc chắn ai cũng muốn. Thế nhưng, đâu phải ai cũng như ai, nhiều người có cách làm đẹp độc đáo đến mức chỉ nhìn thấy thôi là không nhịn được cười.

Để sở hữu một làn da đẹp, nhiều cô gái đã tốn không ít công sức với các phương pháp từ tự nhiên, bài thuốc dân gian đến các loại mỹ phẩm. Đằng sau những câu chuyện làm đẹp không chỉ có sự vất vả, kiên trì mà nó còn là những điều điên rồ. Bạn đã từng một lần nào thử một cách thật điên để đẹp hơn chưa?

  1. Đã đẹp thì phải đẹp tận gốc

Tốn công chăm sóc da thì cứ chăm sóc toàn thân luôn một thể, biết đâu được chỗ này đẹp lại lộ ra chỗ kia xấu thì mất công quá.

Cạn lời với những kiểu làm đẹp không thể nào độc đáo hơn

  1. Thà ăn tát chứ không chấp nhận nếp nhăn

Nếp nhăn là thứ đáng sợ nhất mà thời gian để lại trên da mặt phụ nữ, nhiều người đã quá mệt mỏi với hàng chục phương pháp ngăn ngừa nếp nhăn khác nhau nhưng không hiệu quả. Đến cuối cùng khi đã hoàn toàn bất lực, chắc có lẽ bạn cần đến phương pháp “thà ăn tát để mặt không nếp nhăn”.

Cạn lời với những kiểu làm đẹp không thể nào độc đáo hơn hình ảnh 2

Đau muốn chết nhưng vẫn cam lòng

  1. Dùng phân chim đắp mặt

Các cô nàng của chúng ta có thể làm mọi cách để trở nên xinh đẹp, để có một diện mạo thật rạng ngời cho các anh chàng ngắm họ phải hy sinh rất nhiều. Đắp phân chim Sơn ca lên mặt là cách mà nhiều ngôi sao điện ảnh Hollywood sử dụng để chăm sóc làn da của mình. Đến phân chim mà cũng được đem lên mặt đắp thì không biết còn cách nào độc đáo hơn không?

Cạn lời với những kiểu làm đẹp không thể nào độc đáo hơn hình ảnh 3

  1. Chăm sóc da mềm mịn bằng phân cá sấu

Có vẻ như cá sấu là loài động vật có khả năng sử dụng rất cao, từ da, răng, xương, thịt bây giờ đến phân cá sấu cũng được dùng để đắp mặt. Tận dụng đến mức đó không chừng nuôi cá sấu lại trở thành tỷ phú.

Cạn lời với những kiểu làm đẹp không thể nào độc đáo hơn hình ảnh 4

Tận dụng cả phân cá sấu để làm đẹp