Cách tăng sức hút của phụ nữ với đàn ông

93

Ngày nay có không ít phụ nữ đang lãng phí tiền bạc cho các mỹ phẩm cao cấp, các dịch vụ đắt tiền để tăng sức hút cho bản thân. Tuy nhiên bạn không biết rằng sức hút không thể cưỡng lại đó là xuất phát từ những điều tự nhiên nhất là ăn nhiều loại rau, quả chứa carotenoid.

Phụ nữ được gọi là “phái đẹp” nên vẻ bề ngoài luôn được đầu tư kỹ lưỡng. Vì vậy trong túi đồ của họ luôn chưa hàng chục loại mỹ phẩm khác nhau. Điều này không chỉ gây nên tốn kém mà còn ảnh hưởng đến làn da, nhan sắc lâu dài về sau. Nhiều người còn không ngại ngần đi phẫu thuật thẩm mỹ bất chấp những nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tại sao cứ phải nghiêm trọng hóa vấn đề làm đẹp trong khi phương thức luôn hiện hữu quanh ta?

Làm đẹp từ rau củ quả

Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Scotland và Australia phát hiện, những người phụ nữ ăn nhiều rau, quả được cánh mày râu đánh giá là trông khỏe mạnh hơn và quyến rũ hơn. Đặc biệt, carotenoid – một chất sắc tố thường được tìm thấy trong cà rốt, khoai lang, các loại rau màu xanh đậm và cà chua – có thể cải thiện sắc diện và tông màu da của chị em.

Cũng có nghiên cứu rằng ăn ít nhất 7 khẩu phần rau, quả tươi mỗi ngày góp phần giúp làm giảm 42% nguy cơ tử vong từ mọi nguyên nhân.

Theo nghiên cứu mới nhất, các chuyên gia đã theo dõi chế độ dinh dưỡng của hàng trăm phụ nữ trong độ tuổi từ 18 – 29 tuổi, trong suốt 9 tuổi. Họ cũng đo sắc độ da của các nữ tình nguyện viên ở 9 điểm khác nhau trên cơ thể, từ đầu tới chân.

Kết quả thu được cho thấy, chế độ ăn có nhiều rau hoặc quả chứa carotenoid hoặc kết hợp cả hai nhìn chung giúp làm tăng sắc độ vàng và đỏ tổng thể của làn da. Không chỉ đóng vai trò như chất chống oxy hóa, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, carotenoid có nhiều trong chế độ dinh dưỡng của các chị em còn khiến họ khỏe mạnh hơn, có nguy cơ tử vong vì hàng loạt bệnh mạn tính thấp hơn và được đánh giá là hấp dẫn, rạng rỡ hơn trong mắt cánh mày râu.

Bạn thấy đấy, phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ thực hiện lại đem lại hiệu quả vô cùng to lớn như vậy nhưng tại sao chị em chúng ta cứ phải tìm kiếm những thứ xa xôi ở đâu? Hãy bắt đầu lên chiến lước làm đẹp với rau, củ, quả thôi nào!

Tham khảo: Vietnamnet.vn