Bỏ túi ngay những mẹo hay giúp điện thoại của bạn luôn mới toanh

147

Điện thoại của bạn bắt đầu trong cũ hơn sau một thời gian sử dụng, tất cả những ứng dụng của nó đều còn xài rất tốt nhưng vẻ bề ngoài của nó khiến bạn nhàm chán. Nếu chưa hài lòng về cách vệ sinh cũng như làm mới điện thoại đang dùng bạn nên tham khảo những cách sau đây.

  1. Thay miếng dán màn hình hoặc làm sạch màn hình

Những vết xước trên màn hình ngày càng trở nên dày hơn khiến khả năng cảm ứng kém hiệu quả và trông không còn mới. Chọn ngay những cách xử lý dưới đây:

Gỡ bỏ, thay mới miếng dán màn hình

Chỉ cần lột bỏ lớp dán màn hình thì điện thoại của bạn đã khác đi rất nhiều, nhưng bạn cần phải thay lại ngay để bảo vệ màn hình gốc của máy. Việc làm này khá đơn giản và chỉ tiêu tốn của bạn một khoản tiền tương đối ít phụ thuộc vào loại miếng dán màn hình bạn chọn.

Bỏ túi ngay những mẹo hay giúp điện thoại của bạn luôn mới toanh

Dán miếng bảo vệ màn hình mới

Vệ sinh màn hình bằng phương pháp thủ công

Bằng những thứ có sẵn trong nhà bạn có thể tận dụng nó để làm mới màn hình cho dế yêu. Bạn có thể dùng một ít kem đánh răng bôi đều lên màn hình, để khoảng 5 phút và sau đó dùng khăn giấy lau thật sạch. Hoặc bạn có thể dùng một miếng vải mịn và nước rửa kính để vệ sinh màn hình, nhớ lau kỹ nước xịt kính trước khi dùng máy.

Bỏ túi ngay những mẹo hay giúp điện thoại của bạn luôn mới toanh hình ảnh 2

Vệ sinh màn hình bằng miếng vải

  1. Vệ sinh toàn bộ thân máy

Những góc nhỏ trên điện thoại dễ dàng bám bụi và chúng rất khó để vệ sinh. Muốn điện thoại trở nên mới hơn bạn cần phải lau chùi thường xuyên và hạn chế để, đặt chúng ở những nơi bụi bẩn. Với các góc nhỏ bạn nên dùng một cây tăm nhọn và một ít bông ẩm, tỉ mỉ lấy đi các vết bụi sẽ giúp điện thoại sáng hơn rất nhiều. Nếu được bạn hãy gỡ hết phần vỏ điện thoại để vệ sinh bên trong bằng miếng vải mịn, khô.

Bỏ túi ngay những mẹo hay giúp điện thoại của bạn luôn mới toanh hình ảnh 3

Vệ sinh toàn bộ máy 

  1. Trang bị những chiếc ốp lưng, bao da thật xinh xắn

Người ta sẽ khó nhận ra việc bạn xài điện thoại hãng nào và đời bao nhiêu, thay vào đó là cảm giác thích thú, bắt mắt với những chiếc ốp lưng xinh xắn. Đây cũng là cách bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước, hạn chế vỡ khi va chạm mạnh hoặc rơi rớt. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bao điện thoại, phương pháp này hơi bất tiện mỗi lần sử dụng nhưng nó lại bảo vệ điện thoại rất tốt.

Bỏ túi ngay những mẹo hay giúp điện thoại của bạn luôn mới toanh hình ảnh 4

Những chiếc ốp lưng xinh xắn

  1. Đổi hình nền điện thoại

Bạn dùng phần mền Androd hai iOS chắc hẳn đều biết ứng dụng thay đổi giao diện phong phú của nó. Chỉ cần thay đổi một số icon, cài đặt một hình nền thật bắt mắt bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi hiệu ứng mà nó mang lại. Không chừng với giao diện mới toanh này nhiều lúc bạn quên mất đó là chiếc điện thoại cũ kỹ của mình.

Bỏ túi ngay những mẹo hay giúp điện thoại của bạn luôn mới toanh hình ảnh 5

Bỏ túi ngay những mẹo hay giúp điện thoại của bạn luôn mới toanh hình ảnh 6

Giao diện mới, nhìn thú vị hơn rất nhiều