Bỏ ngay câu hỏi “tối nay ăn gì” với 5 gợi ý chỉ nghe tên đã thèm không chịu được

132

Nếu bạn đã quá nhức đầu với câu hỏi “tối nay ăn gì?” và chỉ muốn ngay lập tức loại bỏ cơn đói thì xem ngay những gợi ý dưới đây và rủ đứa bạn cùng đi. Với cái thời tiết mưa dầm dề và lạnh lạnh vì hơi nước như thế này thì ăn cái gì ấm bụng, cay cay là tuyệt cú mèo.

  1. Buffet nướng

Chỉ với một khoảng tiền giao động từ 99k đến 129k bạn có thể thỏa sức ăn những món nướng mình thích tại các quán buffet. Nướng ngói, nướng than, nướng lu,… đủ kiểu nướng với hàng loạt đồ ăn được chế biến đúng vị, nướng lên thơm lừng khiến các quán nướng tối nào cũng đông khách. Rủ ngay đứa bạn thân và đi liền, đừng lo tối nay phải ăn gì nha.

Bỏ ngay câu hỏi “tối nay ăn gì” với 5 gợi ý chỉ nghe tên đã thèm không chịu được

Bỏ ngay câu hỏi “tối nay ăn gì” với 5 gợi ý chỉ nghe tên đã thèm không chịu được 2

  1. Xiên que tự chọn

Danh sách những món ăn yêu thích của bạn chắc hẳn phải có mặt những em xiên que dễ thương này. Vừa nhỏ nhỏ, xinh xinh, đủ loại và hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại chưa kịp ngồi vào bàn ăn là bụng bạn đã kêu ầm ĩ cả lên. Đừng chỉ ngồi đây nhìn và thèm, thích thì cứ đi ăn ngay thôi.

Bỏ ngay câu hỏi “tối nay ăn gì” với 5 gợi ý chỉ nghe tên đã thèm không chịu được 3

  1. Lẩu Thái

Ai mê ăn cay có ngay lẩu thái, vị cay nồng cùng với những nguyên liệu tươi ngon, vừa ăn vừa xuýt xoa quá tuyệt. Đi ăn lẩu Thái thì nên rủ thêm đồng đội, ăn đông mới vui với lại một mình sẽ không tài nào xử hết nồi lẩu được.

Bỏ ngay câu hỏi “tối nay ăn gì” với 5 gợi ý chỉ nghe tên đã thèm không chịu được 4

  1. Mỳ cay cấp độ

Cách đây không lâu, mỳ cay cấp độ đã tạo thành một cơn sốt đối với nhiều bạn trẻ ở Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác. Đã qua rồi cái thời đi ăn chỉ vì tò mò, nhiều bạn còn đi thi xem ai ăn được cấp độ cao hơn. Dần dần thì những quán mỳ cay cũng ít đi trông thấy chỉ có những quán ngon, phục vụ tốt, giá cả hợp lý thì vẫn đông khách đến bây giờ. Chọn một tô mỳ cay cho buổi tôi cũng là gợi ý thú vị. Gọi tô mỳ cấp độ vừa sức ăn của mình và thưởng thức thật ngon lành nhé!

Bỏ ngay câu hỏi “tối nay ăn gì” với 5 gợi ý chỉ nghe tên đã thèm không chịu được 5

  1. Bánh mì phá lấu

Đây là món ăn cực kỳ dân dã, nhưng lại lấy lòng được rất nhiều người Sài Gòn. Hầu hết các quán bánh mì phá lấu đều bán vỉa hè, chỉ hiếm hoi một vài quán có mặt bằng kinh doanh cố định. Một tô phá lấu béo ngậy, thơm lừng nước cốt dừa, béo béo vị sữa cùng với miếng phá lâu dai dai, giòn giòn sẽ làm bạn ngất ngây. Đôi lúc một tô vẫn chưa thỏa cơn thèm thì ăn luôn hai tô cho đã, vì giá cả của món bánh mì phá lấu rất vô cùng bình dân, giao động từ 15 – 30k/tô.

Bỏ ngay câu hỏi “tối nay ăn gì” với 5 gợi ý chỉ nghe tên đã thèm không chịu được 6

Ăn ngon lành, tám thả ga mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Hãy chọn ngay một món mà bạn thích và xách xe lên đi ăn liền. Hãy ăn đi, đừng lo béo, đừng ngại gầy, chỉ có ăn mới làm chúng ta cảm thấy được yêu thương nhiều hơn.