Biến hộp đèn mica, tranh mica siêu mỏng – sự ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo

67

hộpđènmicasiêumỏng

Bảng hiệu hộp đèn mica hay tranh mica siêu mỏng là loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay. Chất liệu mica trơn bóng kết hợp cùng hiệu ứng của hệ thống đèn led siêu sáng tạo nên phong cách cho mỗi sản phẩm quảng cáo, cũng như khả năng bắt mắt, thu hút người xem.

Hộp đèn quảng cáo mica có khung làm bằng nhôm tĩnh điện cao cấp, mặt kính mica có độ dẫn sáng cao, hai cạnh được viền bằng nguồn đèn led, thanh chuyên dụng. Hộp đèn mica siêu mỏng là loaị hộp đèn có độ dày 2 hoặc 3 cm. Loại hộp đèn này có một tấm panel led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 2mm bảo vệ, xung quang được bao quanh bằng hệ nhôm định hình 3x5cm. Có màu trắng hoặc vàng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Hình ảnh được in backlit theo nhu cầu của người sử dụng. Hộp đèn sau khi hoàn thành giống màn hình phẳng. Rất sang trọng và hiện đại. Được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp, giá cả phù hợp với nhiều khách hàng. Thay vì phải tốn nhiều chi phí hàng năm cho việc làm mới những hộp đèn quảng cáo, bảng điện tử, bảng màn hình, bảng hiệu chữ nổi, bảng nội quy, bảng văn phòng, bảng trưng bày, dòng chạy quảng cáo led, banner, in bạt hiflex, bảng hiệu, hộp đèn,… thì việc bỏ ra một mức chi phí nhỏ cho hộp đèn siêu mỏng ban đầu, nhưng thu được lợi nhuân lâu dài.

Tranh mica siêu mỏng là loại tranh siêu mỏng có độ dày 1 hoặc 1.5 cm. Loại tranh mica siêu mỏng này có một tấm panel led dưới cùng tấm này có độ dày từ 5 đến 8mm, sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 3mm bảo vệ (loại tranh này rất đẹp, độ sáng cao và đẹp được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp.

Ưu điểm nổi bật:

– Độ dày siêu mỏng, giúp tiết kiệm diện tích, mang đến sự tinh tế, sắc nét cho hình ảnh của sản phẩm và không gian.

– Màn hình phẳng nắp hít, chỉ cần nhấc nắp lên là hình ảnh được dễ dàng lắp đặt và thay thế hình ảnh khác mà không cần tới đội ngũ kĩ thuật hay nhân viên quảng cáo, bất cứ ai cũng có thể thay đổi được.

– Nguồn đèn led siêu sáng, bền bỉ, sử dụng nguồn 12V tiết kiệm điện, giảm chi phí điện đến một phần tư trong thời buổi cần tiết kiệm điện như hiện nay.

Admica là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm làm từ mica Đài Loan cao cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Admica luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn nỗ lực, cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu về các lĩnh vực mica vui lòng liên hệ các số hotline sau để được tư vấn những giải pháp tốt nhất:

093.707.9595 – Mr. Trường

093.309.7879 – Ms. Huyền

0986.992.229 – Mr. Minh

Hoặc truy cập vào website http://www.admica.vn/