Bắt kịp xu hướng trang điểm mới nhất mùa hè 2017

100

Chỉ cần điểm qua các tuần lễ thời trang gần đây các cô nàng cũng cảm nhận được sự thay đổi nhanh chóng của các xu hướng. Từ trang phục đến kiểu tóc và make up tất cả đều tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới để đón chào mùa hè 2017.

Sự lựa chọn phong cách trang điểm và cách mix đồ ăn ý sẽ không bao giờ khiến bạn mờ nhạt trong đám đông. Đừng quá trung thành với những gì quá cũ, dám thay đổi, dám trải nghiệm sẽ làm bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

  1. Son môi rực rỡ

Xu hướng sử dụng màu son đậm và son đầy môi đang trở nên cực hot. Đôi môi là tâm điểm tạo nên ấn tượng đối với đối phương khi giao tiếp, hãy tạo cho họ cảm giác thích thú từ bờ môi tươi mọng tràn đầy sức sống. Đừng tỏ ra ái ngại khi dùng màu son quá đậm, hãy tự tin rằng bạn có một đôi môi đẹp.

Bắt kịp xu hướng trang điểm mới nhất mùa hè 2017

  1. Kẻ mắt nổi bật

Đặc trưng của mùa hè là năng động, tươi tắn và đầy màu sắc, thế nên đừng quá an toàn khi chọn mãi tone màu lạnh, trầm, màu nổi mới là xu hướng của mùa hè năm nay.

Bắt kịp xu hướng trang điểm mới nhất mùa hè 2017 hình ảnh 2

  1. Sắc màu cá tính

Đừng để sự kết hợp của các khối trên gương mặt bạn trở nên lạc lõng, hãy lựa chọn một tone màu thống nhất cho tất cả. Gam hồng và cam đang là hai gam thịnh nhất hiện nay, với gam màu này lúc nào bạn cũng trong hồng hào và tràn đầy sức sống. Phối hợp với kiểu tóc ngắn gợn sóng và trang phục cá tính trông bạn sẽ trẻ hơn rất nhiều.

Bắt kịp xu hướng trang điểm mới nhất mùa hè 2017 hình ảnh 3

  1. Chân mày hoàn hảo

Sau khi thực hiện các bước trang điểm cơ bản chân mày sẽ là sự kết thúc hoàn hảo nhất. Không chỉ đẹp mà chân mày phải sang và phù hợp với tính cách. Để thay đổi cục diện, bạn chỉ cần chỉnh sửa chân mày là đã thay đổi rất nhiều. Xu hướng chân mày mùa hè năm nay là chân mày rậm, ngang và đuôi dài. Màu chân mày có thể cân đối tùy thuộc vào tone màu trang điểm của tổng thể.

Bắt kịp xu hướng trang điểm mới nhất mùa hè 2017 hình ảnh 4

Đừng quên dùng kem dưỡng ẩm và kem chống nắng để tạo cho da màng bảo vệ tốt nhất trước khi trang điểm để có một làn da đẹp hơn mỗi ngày.