4 sản phẩm công nghệ không dây đáng chú ý nhất hiện nay

102

Sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật hiện đại kéo theo sự ra đời và  phát triển mạnh mẽ của nhiều thiết bị công nghệ. Những bộ máy cồng kềnh trở nên nhỏ nhẹ và tiện dụng, những chiếc máy vi tính, loa, amply với vô vài dây tơ rối rắm dần được thay thế bằng những thiết bị không dây tiện lợi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 sản phẩm công nghệ không dây đáng chú ý nhất hiện nay nhé!

1. Bàn phím không dây và chuột không dây

4-san-pham-cong-nghe-khong-day-dang-chu-y-nhat-hien-nay-1

Khi công nghệ Blutuetooth phát triển, cũng là lúc các thiết bị không dây ra đời. Bàn phím không dây và chuột không dây giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, gọn gàng và tiện dụng hơn rất nhiều. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bàn phím và chuột không dây, chúng cũng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, khả năng tương thích với laptopmáy tính bảng, tuổi thọ pin… Bạn có thể tha hồ lựa chọn tại các cửa hàng bán đồ công nghệ.

2. Loa di động không dây

4-san-pham-cong-nghe-khong-day-dang-chu-y-nhat-hien-nay-2

Những chiếc loa di động không dâyloa di động bluetooth khiến việc di chuyển chúng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khả năng kết nối với các thiết bị di động kết hợp với công nghệ âm thanh vượt trội tạo ra những bản nhạc vô cùng sôi động và hấp dẫn. Loa di động không dây có hàng trăm mẫu thiết kế, với nhiều hãng sản xuất, giá cả và chức năng cũng vô cùng đa dạng và phong phú.

Tham khảo giá bán các loại loa di động không dây tại đây !

3. Tai nghe không dây

4-san-pham-cong-nghe-khong-day-dang-chu-y-nhat-hien-nay-3

Tai nghe không dây là sản phẩm được các tín đồ yêu âm nhạc yêu thích nhất hiện nay. Với nhiều chức năng như gọn gàng, nghe nhạc chất lượng cao, chống ồn… những chiếc tai nghe không dây hiện nay đang được nhiều trên thế giới người tin dùng.

4. Công nghệ sạc không dây

4-san-pham-cong-nghe-khong-day-dang-chu-y-nhat-hien-nay-4

Công nghệ sạc không dây hay còn gọi là sạc cảm ứng là loại thiết bị mới ra đời trong thời gian gần đây. Thiết bị này hoạt động trên nguyên tắc cảm ứng từ. Điện thoại thông minh, máy tính bảng… có thể được sạc đầy pin nhanh chóng, không cần cáp USB mà chỉ cần đặt lên một bộ sạc.

Tuy nhiên, phần đế của bộ sạc không dây vẫn phải được cắm vào nguồn điện để có năng lượng, riêng điện thoại thông minh cũng cần có cuộn dây cảm ứng bên trong thích hợp để có thể sạc không dây. Do đó, thiết bị này vẫn chưa được dùng phổ biến.

Có thể thấy, công nghệ là không giới hạn. Những công nghệ không dây mà chúng tôi kể trên đã góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lượng đời sống của con người. Trong tương lai, liệu các nhà nghiên cứu sẽ còn sáng tạo ra những thiết bị không dây nào nữa đây?