35 tuổi vẫn chưa giàu thì đó là lỗi tại bạn

92

Giàu nghèo không phải là chuyện của số phận mà là do bạn đã đủ cố gắng, làm việc hết mình để đạt được thành quả lớn nhất hay chưa. Ở tuổi trước 30 bạn có thể thất bại, có thể không xác định đúng định hướng, chuyện chưa thể giàu ở độ tuổi này là hoàn toàn chấp nhận. Thế nhưng khi đã bước qua tuổi 35 mà bạn vẫn nghèo thì đó là lỗi tại bạn.

Có thời gian 10 năm kể từ ngày bắt đầu tại sao bạn vẫn nghèo

Trước 25 tuổi bạn đang chập chững học hỏi để bước vào đời, cuộc đời không yêu cầu bạn phải thành công quá sớm. Tuổi trẻ chấp nhận thất bại, chất nhập đổ vỡ và nó cho bạn cơ hội sửa sai, cơ hội để làm lại, tỉnh táo hơn để bước đi trên một con đường khác. Từ độ tuổi 25 đến 35, 10 năm để bạn học hỏi và cố gắng, trong 10 năm đó không chấp nhận bất cứ lý do nào để thoái thác cho việc đứng khi đã đứng ở ngưỡng 2/3 cuộc đời mà bạn vẫn chấp nhận mình nghèo. Vậy trong vòng 10 năm qua bạn đã làm gì, bạn đã lãng phí nó ở đâu để bây giờ ngậm ngùi nhìn những người cùng trang lứa giàu có và sống sung túc hơn mình. Thành công hay không chưa cần nói đến, điều quan trọng là bạn phải giàu và đủ sức lo cho gia đình một cuộc sống không thiếu thốn.

35 tuổi vẫn chưa giàu thì đó là lỗi tại bạn 1

Bạn đã có thời gian dài để cố gắng nhưng tại sao lại lãng phí

Bạn chưa thực sự cố gắng và đã không nỗ lực hết mình

Có rất nhiều người giàu có trên thế giới này họ chỉ đi lên từ hai bàn tay trắng, người nào may mắn thì được học tập và đào tạo bài bản còn có người không được học hành đến nơi đến chốn nhưng họ vẫn thành công, vẫn giàu có. Đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh, đừng lấy lý do không có cơ lợi. Tất cả đều ở bạn mà ra, cơ hội là của người khác cho và nó được phân chia đều cho tất cả, quan trọng là bạn có nắm bắt được và tận dụng nó hay không. Khó khăn ai cũng phải gặp, không có thành công nào lại không có những thất bại trước đó, người ta hơn nhau ở chỗ biết nỗ lực và đứng lên mạnh mẽ ngay trong thất bại. Bạn chỉ nghèo khi không làm việc và không cố gắng.

35 tuổi vẫn chưa giàu thì đó là lỗi tại bạn 2

Bạn hoàn toàn có thể giàu có hơn

Đừng chấp nhận nghèo khi bạn đủ khả năng để giàu hơn

Người ta thường bảo lòng tham của con người là vô đáy, không bao giờ chấp nhận với những gì mình đang có, đã có nhiều nhưng vẫn muốn nhiều hơn. Tiền bạc và của cải cũng vậy, đây là thứ có sức mạnh vô cùng lớn, bạn có thể không chơi dao mà vẫn đứt tay, nó có thể phá hủy rất nhiều thứ. Thế nhưng phải chấp nhận sự thật rằng, không có tiền cuộc sống của bạn không thể nào tốt hơn. Đừng bao giờ chấp nhận với những gì đang có, đừng để bản thân tự mãn quá nhanh, bạn vẫn có thể giàu hơn hiện tại, quan trọng là bạn đang có tâm lý chấp nhận và giẫm chân tại chỗ.

Ở tuổi 35 đừng bao giờ than nghèo, điều này hoàn toàn vô lý. Bạn có đủ khả năng để giàu có hơn trừ khi cuộc đời này quá bất công với bạn hoặc là bạn đang phải gồng gánh nhiều thứ. Nếu là một người bình thường, có điều kiện như những người khác mà 35 tuổi vẫn chưa giàu thì đó là lỗi tại bạn.