16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 3)

123

Du lịch giúp cho con người khám phá thêm những điều thú vị, bổ ích với thế giới rộng lớn bên ngoài, du lịch khiến chúng ta trưởng thành hơn qua những giá trị thiết thực mà nếu cứ mãi khư khư trốn trong vỏ bọc an toàn, ta sẽ không bao giờ tìm thấy. Vì thế không lấy làm lạ khi hiện nay, du lịch dường như đã trở thành một phần cuộc sống của mỗi người.

Để tìm kiếm những địa điểm du lịch hấp dẫn cũng như tất tần tật các vấn đề liên quan đến chuyến du lịch sắp tới của mình, du khách có thể tham khảo thông tin trên 16 website du lịch hữu ích dưới đây mà có thể bạn chưa biết.

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 1) 1
Thế giới này đẹp lắm, đi đi thôi
  1. Chia sẻ chuyến đi cùng với Trover

Trover là nơi để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ cùng những trải nghiệm đáng nhớ trong mỗi chuyến hành trình khám phá của du khách. Với sự kết nối cộng đồng được lan truyền khắp thế giới, Trover là hình bóng của một đại gia đình thu nhỏ mà ở đó, những ai đang chuẩn bị du lịch đi sẽ có những lời khuyên ý nghĩa.

Website: http://www.peek.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 3) 1

  1. Lập kế hoạch hành trình du lịch với Peek

Peek cung cấp lịch trình các hoạt động trong chuyến du lịch giúp tăng phần cảm hứng cho du khách khi tham gia. Đồng thời, đến với Peek, du khách sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất từ đội ngũ hướng dẫn viên số một của thành phố, nơi mà du khách sẽ dừng chân khám phá suốt kỳ nghỉ của mình.

Website: http://www.peek.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 3) 2

  1. Thuận tiện trong mọi vấn dề với Triposo

Triposo cung cấp toàn bộ thông tin về chuyến đi của du khách từ địa điểm tham quan, dịch vụ vui chơi giải trí đến nhà hàng, khách sạn. Khi được cập nhật thông tin từ Triposo, du khách sẽ không cần dùng đến cuốn cẩm nang của mình bởi mọi vấn đề đều được đưa ra đầy đủ. Triposo rất hữu ích cho các chuyến đi nước ngoài của du khách.

Website: http://www.triposo.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 3) 3

  1. Du lịch với ngân sách hạn hẹp cùng Sandemans

Chỉ với một ngân sách hạn hẹp, du khách vẫn có cơ hội chiêm nghiệm những điều thú vị tại một trong 18 thành phố dịch vụ tại Châu Âu khi đồng hành cùng Sandemans thông qua các tour đi bộ miến phí. Hướng dẫn viên cho các tour đến từ địa phương sẽ giúp cho du khách có cái nhìn chân thực nhất về các địa điểm hấp dẫn trong lòng thành phố.

Website: http://www.neweuropetours.eu

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 3) 4

  1. Nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Travellr

Hẳn nhiên trong mỗi chuyến du lịch, du khách đều có những thắc mắc cho riêng mình. Và để nhận được sự tư vấn tốt nhất, du khách có thể tìm đến Travellr. Mọi thông tin về khách sạn, đia điểm vui chơi, nơi ăn uống, dịch vụ đưa đón sân bay với chi phí thấp nhất sẽ được hỗ trợ một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Từ đó, giúp cho mọi vấn đề đều được giải quyết dễ dàng trong hành trình du lịch của du khách.

Website: http://travellr.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 3) 5

  1. Trải nghiệm ẩm thực cùng Foodspotting

Sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ qua cơ hội được thưởng thức những món ngon đặc trưng của mỗi vùng miền trong chuyến du lịch của mình, song không phải ai cũng có được thông tin đầy đủ về chúng. Vậy hãy để Foodspotting giúp bạn! Foodspotting sẽ giúp bạn tìm hiểu các món ngon phù hợp với sở thích để tìm ra địa điểm lý tưởng gần nhất. Với chuyến đi du lịch ngẫu hứng hoặc có thêm trẻ em thì sử dụng dịch vụ của Foodspotting là giải pháp thực sự hiệu quả.

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 3) 6

Dù bất kể bạn đi đâu, từ Đà Lạt lãng mạn ở Việt Nam hay thiên đường mơ mộng ở Úc vào thời điểm nào thì những thông tin cần thiết làm hành trang cho chuyến đi thêm đầy đủ là điều không thể thiếu. Do vậy, với 16 website du lịch hữu ích, bạn có thể chuẩn bị một cách tốt nhất mọi thứ, để hành trình trải nghiệm luôn diễn ra suông sẻ và không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, để tâm hồn thỏa thuê đắm chìm vào cảnh sắc thiên nhiên, văn hóa và con người tại nơi mà bàn chân vẫn hằng khao khát được khám phá.

Xem lại: