16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 2)

200

Để tìm kiếm những địa điểm du lịch hấp dẫn cũng như tất tần tật các vấn đề liên quan đến chuyến du lịch sắp tới của mình, du khách có thể tham khảo thông tin trên 16 website du lịch hữu ích dưới đây mà có thể bạn chưa biết.

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 1) 1
Thế giới này đẹp lắm, đi đi thôi – Ảnh: Dave Elysium
  1. Lịch trình hoàn hảo cùng Jet Lag Rooster

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch vòng quanh thế giới nhưng còn băn khoăn về những điểm đến của mình hay một chuyến công tác kết hợp vớ du lịch, hãy để Jet Lag Rooster giúp bạn. Chỉ cần biết trước thông tin du lịch của du khách trước 3 ngày, Jet Lag Rooster sẽ lên một lịch trình hoàn hảo cho du khách với bảng phân bố thời gian hợp lý.

Website:  http://www.jetlagrooster.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 2) 1

  1. Black Tomato, nơi của sự sáng tạo

Black Tomato cung cấp những chuyến du lịch thực tế với một đẳng cấp sang trọng, tinh tế và sáng tạo đến từng chi tiết, đáp ứng toàn bộ nhu cầu mong muốn của du khách. Bằng kinh nghiệm của mình, Black Tomato luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến trải nghiệm đầy cảm hứng, nhất là đối với tuần lễ tăng mật của các đôi vợ chồng sau khi cưới.

Website: http://www.blacktomato.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 2) 2

  1. Trải nghiệm văn hóa, bảo vệ môi trường cùng Responsible Travel

Responsible Travel là một trang web đặc biệt dành cho du khách yêu thích bảo vệ môi trường. Những chuyến đi của Responsible Travel luôn đề cao nét đẹp văn hóa truyền thống địa phương và gắn liền với việc giảm thiểu tác nhân gây nguy hại đến môi trường xanh của toàn cầu, từ đó tăng trách nhiệm cộng đồng để bảo vệ không gian sống chung trên thế giới.

Website: http://www.responsibletravel.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 2) 3

  1. Thông tin hữu ích về chuyến bay trên iFly

Nếu chuyến bay của bạn xảy ra sự cố, chậm trễ hoặc trì hoãn thì iFly là địa chỉ thích hợp nhất để các thông tin đầy đủ và chi tiết của chuyến bay được đến với bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, iFly còn cung cấp những nơi tốt nhất để ăn uống và mua sắm, giúp cho hành trình di lịch của bạn thêm phần thú vị và tiện ích.

Website: http://www.ifly.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 2) 4

  1. Hành trình lịch sử với Context Travel

Toàn bộ chuyến đi của Context Travel được thảm khảo dựa trên lời khuyên của các giáo sư, nhà khảo cổ, sử học nổi tiếng nên du khách sẽ có những trải nghiệm thực sự đáng nhớ và thú vị. Hành trình tại Context Travel theo thiên hướng khám phá với phần lớn thời gian sẽ đi bộ nên chỉ dành cho những ai hiếu kỳ, yêu thích lịch sử và có được một sức khỏe dẻo dai.

Website: http://www.contexttravel.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 2) 5