16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 1)

188

Du lịch giúp cho con người khám phá thêm những điều thú vị, bổ ích với thế giới rộng lớn bên ngoài, du lịch khiến chúng ta trưởng thành hơn qua những giá trị thiết thực mà nếu cứ mãi khư khư trốn trong vỏ bọc an toàn, ta sẽ không bao giờ tìm thấy. Vì thế không lấy làm lạ khi hiện nay, du lịch dường như đã trở thành một phần cuộc sống của mỗi người. Để tìm kiếm những địa điểm du lịch hấp dẫn cũng như tất tần tật các vấn đề liên quan đến chuyến du lịch sắp tới của mình, du khách có thể tham khảo thông tin trên 16 website du lịch hữu ích dưới đây mà có thể bạn chưa biết.

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 1) 1
Thế giới này đẹp lắm, đi đi thôi – Ảnh: Dave Elysium

1. Địa điểm nghỉ ngơi với mức giá tốt nhất tại Triptease

Nếu du khách muốn tìm kiếm một chỗ ở tại nơi du lịch với mức giá tốt nhất thì tham khảo các thông tin tại Triptease là biện pháp thực sự tối ưu. Bằng cách thức cho người dùng truy cập vào một địa điểm du lịch cụ thể để tham khảo tất cả các thông tin về địa điểm nghỉ ngơi cũng như được chia sẻ, tư vấn kinh nghiệm cho chuyến đi với “tổng thiệt hại phù hợp”, Triptease truyền cảm hứng du lịch nhiều hơn cho người dùng.

Website: http://triptease.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 1) 2

2. Nhận được sự hỗ trợ tìm kiếm nhà ở từ xa với Homestay

Homestay là một trong những lựa chọn độc đáo cho người du lịch khi mong muốn được sống tại gia đình địa phương nơi mình sẽ khám phá để tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa cũng như con người nơi đây. Với sự liên kết mạng lưới rộng lớn trên toàn thế giới, Homestay có thể giúp đỡ bạn ngay bất cứ khi nào dù bạn ở đâu để tìm kiếm một chỗ nghỉ ngơi phù hợp nhất.

Website: http://homestay.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 1) 3

3. Bay rẻ với Skiplagged

Skiplagged giúp cho du khách có được trong tay những tấm vé máy bay chu du khắp các nơi trên thế giới với chi phí cực kỳ tiết kiệm so với thông thường. Tuy nhiên, vì tính chất giá rẻ của mình nên các chuyến bay trên Skiplagged thường là những chuyến bay có quãng đường ngắn giữa các thành phố và không có vé khứ hồi.

Website: https://skiplagged.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 1) 4

4. Thiết lập hành trình đơn giản hơn tại Rome2rio

Rome2rio là một trang web cực kỳ hữu ích để du khách lên kế hoạch và quản lý thời gian chặt chẽ cho toàn bộ chuyến đi của mình. Rome2rio cung cấp chi phí về thời gian chính xác nhất giữa các khoảng giữa các địa điểm để du khách tìm ra phương cách luân chuyển thích hợp và tiết kiệm.

Website: http://www.rome2rio.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 1) 5

5. Tìm phương tiện di chuyển dễ dàng hơn với Seat61

Đến với Seat61, du khách có thể tìm được phương tiện di chuyển trong chuyến du lịch của mình. Chỉ cần điền thông tin điểm hiện tại và đích đến, bạn sẽ có trong tay bản đồ thu nhỏ cùng với hàng loạt phương tiện giao thông để chọn lựa. Seat61 thích hợp nếu bạn có ý định du lịch tại Châu Âu.

Website: http://seat61.com

16 website du lịch hữu ích mà bạn cần biết (Kỳ 1) 6

Xem tiếp: